ข่าวประจำวัน ข้อมูลที่ทุกคนให้ความสนใจกับข่าวคราวไฟไหม้ภาคเหนือเชียงใหม่

ข่าวประจำวัน ข่าวที่ได้ถูกนำเสนอออกมาให้กับประชาชนแต่ละท่านได้ทำการติดตามข้อมูลข่าวสารกันเป็นประจำ ซึ่งข่าวใหม่ในประจำวันนี้ จำนวนมากเป็นข่าวที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวในช่วงนี้ เป็นข่าวเกี่ยวกับเชียงใหม่ที่ตอนนี้เป็นข่าวที่น่าสนใจอย่างมาก

 
ข่าว
ซึ่งผู้สื่อข่าวแต่ละคนได้มีการไล่ตามข่าวสารเกี่ยวมลพิษ จากการเกิดควันไฟป่า ที่ได้มีการลอยตัวปกคลุมอยู่ในจังหวัดทางภาคเหนือ ซึ่งพบได้ว่ามีจำนวนฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กอยู่ในอากาศ โดยมีการตรวจวัดได้  จึงมีค่าลดลง 2-3 วันที่ผ่านมานี่เอง แม้ว่าจะมีการมองด้วยตาเปล่าแต่ก็ยังเห็นมีหมอกปกคลุมอย่างเห็นได้ชัดเจน แต่ถ้าว่าจะพบได้ว่ามีหลากหลายพื้นที่มีค่าเฉลี่ยที่มีความต่ำกว่าปกติ ข่าวประจำวัน โดยที่มีข้อมูลภายในการตรวจวัดฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กที่อยู่ในอากาศที่ไม่เกิน 10 ไมครอน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากมามนุษย์เป็นคนก่อขึ้นมา ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างสูง กับข่าวใหม่ประจำวันนี้ จึงมีผู้สนใจพร้อมกับคอยติดตามกระแสกันอยู่ตลอด รวมถึงผู้ที่เผาป่าภายในครั้งนี้ด้วย จึงเป็นเหตุให้ใครต่อใครต่างก็มีการจับตาจ้องมอง ในทุกวัน
 
ดังนั้นข่าวประจำวัน จึงเป็นข่าวสารที่มีกระแสโดยตลอด ตั้งแต่เกิดข่าวขึ้นมากันนั่นเอง จนทำเอากลับเป็นจุดสนใจที่ทำให้ชาวไทยและประชาชนทั่วไปต้องการจะทราบสาเหตุ  โดยตรงจากการเกิดไฟไหม้ จึงทำให้ตำรวจแต่ละคนต้องมีความพยายามสืบค้นหาข้อมูลต่างๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ที่จังหวัดตอนเหนือ