แก๊งวิ่งราวทรัพย์สินที่มีพิษภัยต่อประชาชนทั่วๆ ไป

แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ภายในปัจจุบันนี้มีมีขึ้นเป็นปริมาณมาก เมื่อคนไทยแต่ละคนเกิดความลำบาก ก็คงจะคิดถึงการขโมยสิ่งของกันมีขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบทำให้คนไทยเกิดความเดือดร้อนกันเป็นอย่างมาก เมื่อคนไทยยังคิดที่จะมีการวิ่งราวทรัพย์กันอยู่ ย่อมที่จะทำให้เมืองไทยเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนไทยที่ไปวิ่งราวต่างประเทศ ยิ่งทำให้เสียหายมากขึ้นกว่าเช่นกัน

 

สำหรับข่าว แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ที่เห็นเป็นข่าวอยู่ช่วงนี้ที่เมืองสงขลาพร้อมกับพร้อมไปด้วยของกลางที่มีรถจักรยานยนต์ เครื่องแต่งกายที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ พร้อมกับทรัพย์สินของผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่ง ภายหลังที่ได้มีกาแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ภายในระหว่างที่กำลังวิ่งราวทรัพย์สิน เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี่เอง นอกจากนี้ยังได้มีเพื่อนร่วมทีมอีกประมาณ 2 คน ที่มีชื่อ เอ็มและเด็กชายวัยเพียง 14 ปีเท่านั้น ซึ่งทางตำรวจได้จับกุม เมื่อได้มีการสอบสวน นายอนุศักดิ์ ได้มีการยอมสารภาพว่า ได้มีการขับรถไปตระเวนก่อเหตุที่ต่าง ๆ มาแล้วประมาณ 6 ครั้งด้วยกัน โดยที่จะเน้นเหยื่อที่เป็นผู้หญิง ที่ถือกระเป๋า หรือสะพายกระเป๋าอยู่ข้างลำตัว พร้อมกับมีการวางกระเป๋าไว้ในตะกร้า จึงทำให้เกิดการวิ่งราวปล้นทรัพย์กันเกิดขึ้นอย่างไม่ขาดสาย

 

จนทำให้กลายเป็นว่าเห็นเมื่อใดก็เกิดการขโมยได้อย่างแน่นอน ยิ่งช่วงนี้เกิดการลักขโมยอย่างนัก จนกลายเป็นนิสัย บางเวลาอาจะจะกุมไม่ได้ ทว่าด้วยตำรวจได้มีการพัฒนาฝีมือเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถจับกุมได้โดยเร็วได้ โดยที่เจ้าตัวบางรายคงจะมีการคืนของกลางที่ลักขโมยมาให้กับผู้เสียหาย