ข่าวสารต่างประเทศเปิดเผย สาวพบเจอถุงยางอนามัยภายในเค้กอีสเตอร์

ถือว่าใครได้พบเจอข่าวต่างประเทศข่าวนี้ต้องอึ้ง ในเมื่อมีการรายงานล่าสุดว่า เว็บไซต์มิร์เรอร์ของประเทศอังกฤษ ได้เผยแพร่ข่าวของสาวชาวรัฐเซีย ที่พบเจอถุงยางในเค้กอีสเตอร์ ที่คิดว่าน่าจะได้ใช้แล้ว แอบซุกซ่อนไว้ข้างในเค้กที่ดูเหมือนจะสวยงามพร้อมกับน่ารัก น่ารับประทานอย่างมากที่สุด ซึ่งขนมเค้กก้อนนี้เธอได้เลือกซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตข้างในเมืองหนึ่งของประเทศรัสเซีย

 

ซึ่งสาวคนนี้หล่อนได้ตั้งใจจะซื้อขนมเค้กอีสเตอร์ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อที่จะเอามาฉลองในวันอีสเตอร์ของนิกายออร์โธดอกซ์ พร้อมทั้งสุดท้ายเมื่อเธอได้กลับมาถึงบ้าน เธอจึงได้ทำการตัดขนมเค้กตามพิธี แต่ในเวลาที่เธอได้ลงมีดบนขนมเค้ก เธอก็ได้ค้นเจอ ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ ซึ่งมีผลทำให้เธอรู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก เนื่องจากหากว่าได้มองใกล้ ๆ ก็จะค้นเจอว่า ถุงยางที่อยู่ในเค้กก้อนนี้คือถุงยางอนามัยที่ได้ใช้แล้วอย่างแน่ๆ และด้วยความโมโหอย่างมากที่สุด เป็นเหตุให้เธอได้ตัดสินใจเดินทาง เพื่อที่จะไปร้องเรียนกับทางซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยตรง เป็นเนื่องจากเธอเชื่อว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะพนักงานข้างในซุปเปอร์ อาจจะรู้สึกไม่พอใจอะไรสักอย่าง เลยกระทำการเช่นนี้ และเขาคนนั้นก็อาจจะถูกไล่ออกไปแล้วด้วย

 

ในขณะเดียวกัน ทางซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ได้พยายามทำการตรวจสอบ พร้อมทั้งสุดท้ายให้คำชี้แจงที่ว่า ข้างในห้างมีเพียงพนักงานผู้หญิงเท่านั้น ที่ทำหน้าที่ข้างในแผนกเบเกอรี่ พร้อมทั้งยังคงให้การรับประกันอีกว่า วัตถุที่ดูเหมือนจะเป็น ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ น่าจะเป็น ถุงสวมมือยาง มากกว่า