ข่าวบันเทิงข่าวคราวนักแสดงของหนุ่มแมนกับ ใบเตยอาร์สยาม

ข่าวบันเทิง ล่าสุดได้มีการออกข่าวมาว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังประสบปัญหากับความรักระหว่าง แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา พร้อมทั้ง ใบเตย อาร์สยาม ที่ได้มีข้อมูลออกมาว่าฝ่ายหญิงออกมาสัมภาษณ์ว่ามีความประพฤติบางอย่างของทางด้านฝ่ายชายไม่ได้ เป็นเหตุให้งานี้ หนุ่มแมน ต้องมาเปิดใจกับข้อมูลที่ถูออกมา ซึ่งฝ่ายชายบอกว่ายังรักกันอยู่ ไม่มีปัญหามือที่สามส่วนทางด้านสาวใบเตย คงจะมีการน้อยใจที่เวลาไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่นัก

 
ข่าวบันเทิง
นับได้ว่า ข่าวบันเทิง เป็นข่าวคราวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนเป็นเหตุให้หนุ่มแมนจึงออกมาพูดว่าเราสองคนก็ทะเลาะกันบางเป็นเรื่องธรรมดา ทำให้แฟนสาวน้อยใจ ตัวอย่างเช่นไปดูหนังอยากจะไปดูหนังแต่ไม่อาจจะพาไปดูไดก็เกิดอาการงอนขึ้น  ซึ่งระยะนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก จึงเกิดการทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ แต่ที่จะบอกเลิกกันนั้นไม่มีอย่างแน่แท้  เป็นเหตุให้ช่วงนี้มักจะมีข่าวออกมาอยู่เสมอ อาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้นี่เอง คือไม่ค่อยมีเวลา จึงเป็นเหตุให้กลับกลายเป็นข่าวขึ้นมา เพราะทุกวันนี้มักจะมีข่าวบันเทิงออกมาในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเสียหาย หรือข่าวเกี่ยวข้องความรักของเหล่าศิลปินนักแสดงแต่ละคน ข่าวบันเทิง แต่นั่นก็คือข่าวที่ทุกคนให้ความสำคัญกันมาโดยตลอด จนทำให้เหล่าดารานักแสดงตกเป็นข่าวกันในเวลานี้
 
ดังนั้น ข่าวบันเทิง ไม่ว่าใครก็ต้อมีผู้คนให้ความสนใจและคอยติดเกาะกระแสเหล่าศิลปินบันเทิงกันมากยิ่งขึ้น เพื่ออยากจะทราบข่าวสารภายในวงกาบันเทิงในทุกวันกันนั่นเอง จนทำให้ไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวสารกันอยู่ตลอดก็ว่าได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงที่น่าเกาะติด