ข่าวต่างประเทศ ข่าวสารพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบขนมปังปิ้งให้น่าลิ้มลอง

ข่าวต่างประเทศ ข่าวที่เวลานี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก กับงานศิลปะที่มีชื่อเสียงกับความคิดรังสรรค์บนแผ่นขนมปังปิ้ง ซึ่งชิ้นงานทุกชิ้นมีการสร้างเลียนแบบเป็นงานภาพวาดระดับตำนานกันเลย เช่น ภาพ Vitruvian Man ของ Da Vinci ถือว่าเป็นโครงการงานศิลปะที่สนใจเป็นอย่างมาก กับการสร้างขึ้นโดยทางบริษัทครัวชื่อดังอย่าง Tefal เพื่อจะเป็นการโฆษณาเครื่องครัวที่ทำอาหารเช้าชุดใหม่ Maison Breakfast โดยที่มีการร่วมมือกับบล็อกเกอร์อาหารที่มีชื่อเสียง Fresh Heather เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจเป็นอย่างมาก กับอาหารเช้า กับการเปลี่ยนแปลงเป็นขนมปังปิ้งธรรมดา ที่กลับเป็นงานศิลปะที่น่าสนใจกันไปเลย

 

ซึ่ง ข่าวต่างประเทศ งานศิลป์ที่อยู่บนขนมปังปิ้งกลุ่มนี้ ได้มีการนำมาแสดงให้เป็นแกลเลอรี่ภายในลอนดอน เพื่อเป็นการสนับสนุนภายในการกินอาหารในมื้อเช้า และพวกเขายังมีโอกาสที่ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบกับอาหารเช้ากันเลยก็ว่าได้ โดยแกลเลอรี่มีการตั้งอยู่ที่หน่วย 8 บนถนนเก่าสถานีรถไฟใต้ดินได้มีการจัดงานนิทรรศการศิลปะทางด้านอาหารเช้า จะมีการเปิดให้เข้าชมภายในวันจันทร์วันที่ 809 สิงหาคมนี้ ตอน 7.30-19.30 น. ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็อยากจะเดินทางไปสัมผัสกันเป็นจำนวนมาก กับการทำศิลปะบนขนมปังปิ้งที่น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก

 

ดังนั้น ข่าวต่างประเทศ จึงกลับเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวการทำศิลปะบนขนมปังปิ้ง ที่กลับเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก จนเป็นเหตุให้ขนมปังน่าลิ้มลองมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกันเลย กับข่าวต่างประเทศที่มีการเสนอผ่านทางโลกonline