ข่าวบันเทิง กอล์ฟ เบญจพล ตาลุกวาว ขณะได้เข้าไปฟาร์มพืชผักวอเตอร์เครส

กอล์ฟ เบญจพล มักจะมีข่าวต่าง ๆ ให้ทำการเกาะติดกันอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันได้มีการไปบุกฟาร์มผักวอเตอร์เครส ที่เป็นฟาร์มของลุงเครา อำเภอ ไทรน้อย นนทบุรี ซึ่งทางเจ้าตัวถึงกับต้องมีการตาลุกวาวกันเลย ในขั้นตอนของการปลูกและในการดูแลที่ไม่ยากมากนัก ที่สำคัญราคาก็ยังดีอีกด้วย ทำให้ได้กำไรกันอย่างมากมาย โดยข่าวคราวบันเทิงนี้ นักแสดง กอล์ฟ ได้มีการไปลงพื้นที่ ทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียง จนแฟนคลับแต่ละคนต้องทำการเกาะติดกันเลย

 

ถือได้ว่ากอล์ฟ เบญจพล ได้มีการทำรายการครัวลั่นทุ่ง ซึ่งเป็นรายการช่อง 8 ทำให้ใครต่อใคร ก็ติดตามกับรายกานี้กันอย่างมากมายกันเลย โดยล่าสุด กอล์ฟ ก็ได้ไปจังหวัดนนทบุรีไปดูวิธีการในการปลูกต่าง ๆ และมีการทำอาหารแกงส้มวอเตอร์เครส และยำวอเตอร์เครส ที่ได้ออกมากันอย่างหร่อยกันเลย แต่กว่าจะผ่านมาได้นั้น ต้องมีหลากหลายกระบวนการกันเลย ก็ทำเอา เอ เกิดอาการขำตาเล็ดออกมา ซึ่งความฮาของกอล์ฟ ที่มีการปล่อยมุขตลก ๆ ออกมา ซึ่งในการทำฟาร์มของผักวอเตอร์เครส ทำให้เขาได้รู้เลยว่า ไม่ยากและยังได้กำไรดีอีกด้วย ยิ่งช่วงนี้มีผู้คนหันมาดูแลสุขภาพอนามัยกันมากเพิ่มขึ้น ทำให้ต้องมีการรับประทานผักที่มีแต่ประโยชน์ ก็ต้องเป็นผักวอเตอร์เครสนี้เลย ที่จะอาจทำได้หลากหลายเมนูด้วยกัน

 

ดังนั้น กอล์ฟ เบญจพล ที่ได้มีการทำรายครัวลั่นทุ่ง โดยเป็นรายการที่คนดูแต่ละคนไม่พลาด ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ ในช่วงเวลา 13.00 น. กันอีกเอง ทำให้ใคร ๆ ต้องติดตาม และเป็นรายการที่ทำให้คนดูแต่ละคนเพลิดเพลินได้เช่นกันอีกด้วย และนี่ก็ถือว่าเป็นรายดีอีกรายการหนึ่งกันเลย