ผู้เสพข่าวบันเทิง หันเหมาให้ความนิยมชมชอบพร้อมทั้งสนใจไปพร้อมกับข่าวดาราวันนี้

ภายในกลุ่มข่าวบันเทิง เมื่อได้ชื่อว่าเป็นข่าวดาราวันนี้ ซึ่งคือหนึ่งในรูปแบบของข่าวดาราบันเทิงของไทย ที่มักได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก และกำลังเป็นที่ฮอตฮิตติดชาร์จของคนที่กำลังติดตามข่าวดาราไอดอลของตัวเอง

 
พร้อมทั้งในส่วนของความนิยมชมชอบ จึงทำให้เกิดการบริโภคข่าวสารแห่งวงการบันเทิง จนทำให้ผู้ไล่ตามหรือผู้ที่ติดใจดาราบางท่าน จะต้องรีบเปิดข่าวสาระบันเทิงภายในรูปแบบต่าง ๆ ขึ้นมาได้รับรู้หรือเชยชม เป็นเพราะว่า ข่าวดาราวันนี้ ก็ยังคงเป็นข่าวสารของดารานักแสดงทั่วฟ้าประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นดาราไทยหรือว่าดาราดังในต่างประเทศ ซึ่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ดาราดังทุกคนย่อมเป็นขวัญใจของใครอีกมากหลายคน และในขณะเดียวกันก็มีคนให้การยอมรับพร้อมทั้งยกย่องดารานักแสดงบางคน ให้เป็นไอดอลแบบอย่างของเขาทั้งหลายโดยตรงเลยก็ว่าได้ ซึ่งสิ่งหลากหลาย เหล่านี้จะยิ่งทำเอาคนทั่วโลก พยายามที่จะรับข้อมูลสาระบันเทิง หรือข่าวสารของดาราบันเทิงภายในทุก ๆ รูปแบบ เพื่อที่จะเป็นการสนองความต้องการของตัวเอง ในรูปแบบของการบริโภคข้อมูลข่าวสารหรือรับรู้ข่าวสารข้อมูลที่ตัวเองต้องการ เปรียบเสมือนเป็นการเกาะติดดารานักแสดงทุกแบบ โดยเฉพาะชีวิตประจำวันของศิลปินแต่ท่านจะทำอะไรภายในชีวิตประจำวันบ้าง ผู้ติดตามย่อมที่จะเอามาปรับใช้หรือประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันของตนเอง เพื่อจะต่อยอดและทำให้ชีวิตของตนเองนั้นมีประเภทอย่างเดียวกับดารานักแสดงคนชื่นชอบข่าวดาราวันนี้ ที่บางท่านกำลังให้การชื่นชอบเป็นอย่างสูง
 
ข่าวดารา
พร้อมทั้งแล้วข่าวบันเทิง ที่มาในรูปแบบของข่าวดาราวันนี้ จึงกลับเป็นข่าวบันเทิง ที่สามารถการันตีได้ว่า การดำรงชีวิตประจำวันของดารานักแสดงแต่ละท่านมีอะไรมั่ง ทำอะไรอยู่ที่ไหน เพราะข่าวดาราวันนี้ มักเป็นที่รู้จักกันภายในข่าวอัพเดตประจำวันของคนดังนักแสดงทั่วฟ้าประเทศไทย