ข่าวสารด่วนวันนี้ เมื่อสวนผึ้งรีสอร์ทกลายเป็นตำนานไปในที่สุด

และแล้วทุกสิ่งก็พังทลายลงไปต่อหน้า ขณะสวนผึ้งรีสอร์ทถูกปิดตัวลงแบบเป็นข่าวทางการ เนื่องจากมีการเข้าตรวจพบว่า สวนผึ้งรีสอร์ทได้ถูกทางกรมธนารักษ์ยกเลิกสัญญาเช่าในทันที เพราะได้มีคำร้องเรียนจากชาวบ้านพื้นที่ใกล้เคียง ว่าทางสวนผึ้งรีสอร์ทได้มีการรุกล้ำพื้นที่ โดยได้ทำการสร้างฝายกั้นน้ำเพื่อกักเก็บน้ำไว้ใช้ในรีสอร์ทของตัวเอง

 
ข่าว
ด้วยสาเหตุข่าวสดวันนี้นี้จึงส่งผลทำให้ชาวบ้านส่วนมากต้องเกิดความเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน เพราะว่าน้ำนับได้ว่าเป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทุกท่านต้องใช้ แต่ทางสวนผึ้งรีสอร์ทกลับทำลักษณะเช่นนี้ กระทั่งส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของน้ำไปภายในที่สุด ขณะชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงขาดแคลนน้ำ รวมถึงทางสวนผึ้งรีสอร์ทยังอาจจะพยายามบุกรุกพื้นที่ที่ติดกับภูเขา ซึ่งมีปริมาณไม่น้อยกว่า 10 ไร่ด้วยกัน ซึ่งในพื้นที่แถวนี้จะไม่มีการให้เช่าอย่างแน่ๆ และด้วยเหตุผลนี้จึงส่งผลเป็นเหตุให้ทางกรมธนารักษ์อนุมัติเพิกถอนสัญญาเช่าทั้งหมด เพราะว่าทางสวนผึ้งได้ทำผิดข้อตกลงหลากหลายข้อด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันได้มีการสั่งให้รื้อถอนสิ่งปลูกสร้างทั้งหมด โดยจะต้องมีการดำเนินงานให้เสร็จสิ้นภายใน 90 วันเท่านั้น ซึ่งต่อจากนั้นทางกรมธนารักษ์จะมีการปรับเนื้อที่ให้คงสถานะดั่งเดิม หรือไม่ก็มีการปลูกต้นไม้ทดแทน
 
และนี่ก็นับได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โตของธุรกิจชื่อดัง ซึ่งทางสวนผึ้งรีสอร์ท ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ที่นักเดินทางส่วนใหญ่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่สุดท้ายแล้ววันนี้ก็กลายเป็นตำนานไปภายในที่สุด