ข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์ พร้อมกับความรักที่จบแบบไม่สมหวัง

เพราะว่าดารานักแสดงส่วนใหญ่ ค่อนข้างต้องการให้ตนเองมีชีวิตที่สมบูรณ์ และข้อสำคัญที่เรามองเห็นผ่านทางด้านศิลปินนักแสดง นั่นก็คือ ความสามารถพร้อมกับผลงานชิ้นสำคัญ ที่น่าติดตามของพวกเขา จนกระทั่งทำให้เกิดข่าวการติดตาม ส่วนใหญ่จะผ่านสื่ออย่างข่าวบันเทิง ในรูปแบบต่าง ๆ ในสมัยนี้ และข่าวบันเทิงที่มีผู้ติดตามล่าสุด อย่างข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์ นักแสดงสาวหน้าตาดี ดีกรีนางร้ายมากฝีไม้ลายมือ ที่ตอนนี้ต้องเสียใจ กับความรักที่ไม่สมหวัง แต่ช้านานมากถึง 6 ปี
 
พร้อมกับดูเหมือนว่าในปัจจุบันนี้ ความเสียใจของ หยก ธัญกันต์ จะทำให้แฟน ๆ คลับของเธอ ต้องอินพร้อมกับรู้สึกทุกข์ร้อน กับความร้องที่จบแบบไม่สวย ทั้ง ๆ ที่คบกันมาอย่างช้านานมากถึง 6 ปีเต็ม สุดท้ายถ้าจะจบลงก็ขอให้จบแบบดี ๆ แต่ว่าที่เห็นในตอนนี้ หยก ธัญกันต์ กลับให้คำตอบที่ว่า ทางด้านฝ่ายชายอย่าง แอมป์ กลับบอกเลิกเธอก่อน พร้อมกับต่อว่าเธอ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมาก ถ้าเป็นจริงก็ย่อมที่จะเห็นใจ หยก เพราะเมื่อถูกบอกเลิกก่อนเช่นนี้ เป็นใครก็ต้องเสียใจอย่างมากมายเหมือน ๆ กัน ต่อถือว่าความเจ็บปวดในครั้งนี้ จะเป็นเหตุให้เธอเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิม ในเมื่อเรื่องเลวร้ายได้ผ่านพ้นเธอไป กาลเวลาจะช่วยทำให้ หยก ได้พัฒนาความรู้สึกของตัวเอง จนดีขึ้นได้ในที่สุด
 
เพราะว่าแฟน ๆ ที่เป็นแฟนคลับของ หยก ธัญกันต์ เมื่อได้ติดตามข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์แล้ว ก็อาจจะรู้สึกเสียใจ และโกรธแค้นดาราหนุ่มอย่าง แอมป์ แทนหยก ถึงขนาดมีการเข้าไปต่อว่าทอในไอจี แอมป์ แต่ว่าทางด้านแอมป์ในตอนนี้  ก็คงรู้สึกเสียใจไม่แพ้กัน