ข่าวคราว ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ข่าวสารที่เอาแฟนคลับเศร้าใจในเดือนมกราคม

ขณะได้ขึ้นเดือนมกราคมมานี้ ก็ได้มีข่าว ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ อาการไม่ค่อยดี จนเป็นเหตุให้แฟนคลับหลายคนอาจจะคอยลุ้นกับการรักษาในครั้งนี้เป็นอย่างมากมาย แต่ว่าพอมาถึงกลางเดือน ก็มีข่าวปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ได้ถึงแก่ชีวิตลง จนทำเอาคนรอบข้างของปอ นั้นเสียใจไปตาม ๆ กัน แต่ไม่ใช่เพียงคนรอบข้างอย่างเดียวแค่นั้น แต่กลับกลายเป็นคนทั้งประเทศ ที่ได้สูญเสียผู้แสดงนำชายชื่อดัง อย่างปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ไป

 
ปอ ทฤษฏี สหวงษ์
เพราะข่าวปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่กำลังมาแรงอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าเสียใจกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับทำเอาแฟนคลับของ ปอ ทฤษฏี สหวงษ์  แต่ละคน เสียใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ปอ ทฤษฏี เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกคนหนึ่ง ที่แฟนคลับแต่ละคนชื่นชอบผลงาน ส่วนในเรื่องส่วนตัวของปอ ทฤษฏี เป็นคนเกษตรกร อยู่จังหวัดบุรีรัม เป็นคนรักเพื่อนบ้าน เอาใจใส่เสมอ จนทำให้เวลานี้ ปอ ทฤษฏีได้จากไปอย่างสบายเมื่อวันที่ 18 มกราคา 2559 หลังจากที่ได้เจ็บป่วยเป็นไข้เลือดออกมานาน จนถึงเวลานี้ ปอ ทฤษฏีก็ได้เสียชีวิต ทำเอาแฟนคลับกลั้นน้ำตาไม่ไหว ดังนั้นเวลานี้แฟนคลับ และเพื่อน ๆ ทุกคนต่างก็ไว้อาลัยในการจากไปในครั้งนี้ แต่ด้วยแฟนคลับของปอ ทฤษฏีมีเป็นปริมาณมาก สาเหตุคงเป็นคนติดดิน น่ารักพร้อมทั้งคอยช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด ทำให้ได้มีคนมาร่วมงานศพ เป็นจำนวนมาก
 
ข่าว ปอ ทฤษฏี สหวงษ์นับได้ว่าการจากไปของปอ ทฤษฏีนั้น เป็นการจากไปที่ใครๆ ก็ไม่ขาดถึง จึงเป็นเหตุให้ข่าว ปอ ทฤษฏี เป็นข่าวโด่งดังอยู่ในทุกวันนี้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นดาราที่ดีอีกคนหนึ่ง ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ พร้อมทั้งยกย่องพระเอกดังติดดินคนนี้ จนทำเอาแฟนคลับรัก ปอ ทฤษฏี สหวงษ์