ข่าวคราวบันเทิงวันนี้ พร้อมกับการสูญเสียศิลปินในสังคมการบันเทิง

พอถึงเวลาเข้าเดือนมกราคม ก็ต้องเกิดความเศร้าใจเกิดขึ้น เป็นเหตุให้ข่าวบันเทิงวันนี้ได้เสนอข่าวสารเหล่าดารานักแสดงที่เสียชีวิตในช่วงเดือนมกราคม จนเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดการเศร้าโทรกเสียกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าดารานักแสดง ในสังคมบันเทิง ที่ได้ทำงานสายเดียวกัน เข้าร่วมงานกันมาหลายเรื่อง ทำให้ดารากลุ่มนี้ร้องไห้ไปตาม ๆ กันเลยเชียว
 
ถือได้ว่าการสูญเสียในครั้งนี้ คนในสังคมบันเทิง ต่างก็ไม่คิดไม่ถึงว่าจะมีวันนี้ วันนี้เพื่อนคนหนึ่งจะจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ดังนั้นการเจ็บป่วยนั้น เป็นเรื่องที่ทุกท่านควรเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ ยิ่งไม่สบายนิดหน่อย ก็ต้องดูแลตนเองให้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม แต่ถ้าว่าการสูญเสียในเดือนมกราคมนี้ ถือว่าเป็นเดือนการสูญเสียจริง ๆ เป็นเหตุให้ข่าวบันเทิงวันนี้ กลับกลับเป็นข่าวเศร้าสลดเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าอย่างไร คนวงการบันเทิงก็จะต้องเดินหน้าต่อไป เพื่อคนที่คุณรัก ซึ่งข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นข่าวสารที่น่าติดตาม และสนใจมากเพิ่มขึ้น จนเป็นเหตุให้ไม่ว่าสื่อใด ก็จะมีข่าวบันเทิง เกี่ยวข้องดารานักแสดงกันอย่างล้นหลาม แต่ข่าวสารที่นำเสนอในช่วงนี้ อาจจะเป็นข่าวที่เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคน รู้สึกเสียใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นข่าวที่ชาวไทยจะจดจำไปตลอดกาล
 
เพราะฉะนั้นข่าวบันเทิงวันนี้ จึงได้นำเสนอข่าวสารที่คนทั่วประเทศต้องการจะติดตามข่าวสารเหล่าดารานักแสดงเป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้ที่นำเสนอข่าวบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ ควรที่จะต้องมีการพิจารณากับข่าวสารที่จะนำเสนอออกมาให้คนชมได้รับรู้กันด้วย เพราะฉะนั้นผู้ที่ทำข่าว จะต้องมีจรรยาบรรณของการทำการข่าวสารในรูปแบบต่างนั่นเอง