สีผม พร้อมกับการชี้ให้เห็นนิสัยของแต่ละบุคคล

สำหรับสีผมภายในช่วงนี้ไม่มีใครไม่พลาดกันอย่างแน่แท้ เพราะเป็นทรงที่ทำเอาตัวคุณเกิดความรู้สึกสบาย ๆ ถือว่าเป็นการพักผ่อนไปในได้ดีเลยทีเดียว ซี่งสีผมของแต่ละคนนั้นจะสารบ่งบอกถึงนิสัยใจคอกันได้ แต่ที่เห็นกันอยู่ปัจจุบันนี้ จำนวนมากจะทำสีผมในรูปแบบเดิม แต่อาจมีเปลี่ยนสีผมตามเทรนด์ดัง ๆ แต่สุดท้ายก็มีการกลับมาทำสีผมแบบดั่งเดิมที่เคยทำอยู่

 
เนื่องจากเป็นสีผมที่ท่านเองก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว จึงทำให้เกิดความหลงรัก สีผมแบบเดิมที่เคยทำอยู่นั่นเอง ถึงแม้จะมีหลงไปทำตามเทรนด์บ้าง  เช่นสีผมโทนสีน้ำตาลจะเป็นคนนิสัยตรงไปตรงมา รักความสงบเป็นอย่างสูงสีผม พร้อมทั้งไม่เป็นคนเรื่องมากจนทำให้คนอื่นปวดหัว จะเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่จะมีการแอบแฝงไปด้วยความหรูหรากับตัวเองเหมือนกัน ส่วนโทนสีดำออกน้ำตาลนั้น จะเป็นสาวที่มีความแน่ใจ แต่บางครั้งคงมีความอ่อนแอไปบ้างในแบบที่เราเองอาจจะคาดไม่ถึงกันเลย ดังนั้นถ้าสาว ๆ คนใดที่มีคนรู้จักในแบบนี้จะต้องมีการทำใจนิดหนึ่ง เนื่องจากคงจะเป็นคนอารมณ์ร้อนพร้อมทั้งมีอารมณ์แปรปรวน จะหงุดหงิดง่าย
 
สีผม
ดังนั้นสีผมไม่ใช่เพียงทำให้สวยงามเพียงเท่านั้น แต่ที่จริงอาจบ่งบอกลักษณะอุปนิสัยจากสีผมของแต่ละคน ดังนั้นการทำสีผมก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ใครๆ สามารถเอ่ยถึงกันบ่อยเช่นกัน และนี่ก็เป็นสีผมที่มักพบอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง