เหล่าคนดังนักแสดงกับการสวมบทบาทที่อาจจะชนะใจคนชมได้

ถือได้ว่าสังคมบันเทิงในสมัยนี้ จะต้องมีการแข่งขันกันสูงขึ้น ทำเอานักแสดงแต่ละคนจะต้องมีการพัฒนาความสามารถมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่ว่าเช่นใดนักแสดงเก่า ๆ ก็ยังเป็นที่ติดตาของคนชมแต่ละคนได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากความสามารถในการเล่นละครของเหล่าดาราลุ้นเก่าแต่ละคนนั้น มีความสามารถสูงที่สามารถครอบครองใจประชากรได้อย่างแน่นอน
 
ถือได้ว่าเหล่าดาราตัวละครแต่ละคน ก็ต้องมีการศึกษาอยู่ตลอดเวลา เพื่อจะอาจจะเพิ่มแฟนคลับของตัวเองได้ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งดาราแต่ละคนคงจะมีวิธีที่ไม่เหมือนกัน ในการทำให้ตัวเองโด่งดังขึ้นในไม่กี่ชั่วโมง แต่การเป็นดารานักแสดงนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลย เพราะ การเป็นดาราจะต้องผ่านเครื่องขัดขวางหลากหลายด้าน ต้องมีความอดทนสูงในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ นับได้ว่าเหล่าดารานักแสดงแต่ละท่านย่อมอยากจะมีการพัฒนาความสามารถตัวเองเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ กันอย่างแน่แท้ สำหรับสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยว่า เหล่าดาราตัวละครนั้นได้มีการพัฒนาฝีมือขึ้นมาในรูปแบบใด โดยคงจะรับบทบาทที่ตัวเองยังไม่เคยได้รับมาก่อน แล้วทำเอาประชาชนทั่วไป อาจจะรับชมได้เป็นประจำไม่น่าเบื่อ
 
ดังนั้นดาราแต่ละคนไม่ว่าจะได้รับบทบาทใดก็ตาม ควรจะต้องมีการแสดงให้เต็มที่ เพื่อให้คนดูมีความสุข พร้อมกับเพลิดเพลิน เมื่อได้รับชมละคร หรือหนังในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างสนุก แต่เหล่าดาราทุกท่าน ควรที่จะมีการใส่ใจแฟนคลับที่คอยตามกระแสของตัวท่านบ้าง เพื่อให้มีชื่อเสียงอยู่ในสังคมบันเทิงได้อย่างยาวนาน