ลูกนักแสดง กับกระแสที่น่าเกาะติดในช่วงนี้

นับได้ว่าลูกดาราแต่ละคน มีความสามารถ พร้อมกับความน่ารักเป็นของตนเองกันอยู่แล้ว ยิ่งได้มีผลงานต่าง ๆ ออกมาเสนอให้กับผู้รับชมทั่วไป หรือว่าประชาชน ก็สามารถสร้างความสุขให้กับคนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างเหล่าดารานักแสดงได้ ดังนั้น ลูกดาราที่เห็นอยู่ ณ ตอนนี้ ที่กำลังโด่งดัง ก็ต้องเป็นน้องมะลิคนสวยอย่างแน่นอน
 
ลูกดาราแต่ละที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ต้องหนี้ไม่พ้น ลูกของปอทฤษฏีกันอย่างแน่นอน ที่ทำเอาให้น้องมะลิโด่งดังเป็นอย่างสูง แต่ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูสดใสของน้องมะลิ ทำให้ประชาชนทั่วไปชื่นชอบพร้อมกับประทับใจในตัวน้องมะลิเป็นอย่างมาก ทำให้ในปัจจุบันนี้ น้องมะลิได้มีการถ่ายแบบขึ้นปกหนังสือ พร้อมกับได้ออกรายการต่าง ๆ มากมาย แต่ว่าด้วยความเป็นเด็ก ก็ยังติดเล่น กันอยู่บ้าง ทำให้การทำงานบางครั้งคงจะดูว่าเป็นเรื่องที่ยากหน่อย แต่น้องมะลิที่ทุกคนพบเห็นกันอยู่นั้น ซึ่งเป็นเด็ก ที่ยังจะต้องการได้ความรักใคร่ ความเอาใจใส่ของคุณแม่กันอยู่ดี ไม่ว่าคุณแม่จะเดินไปที่ใด น้องมะลิก็ยังต้องเดินตามคุณแม่ไปนั่นเอง แต่ว่ากระแสในช่วงนี้ของน้องมะลิ ก็ยังไม่ตกอันดับกันเลย ยิ่งจะเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่ว่าก็ไม่น่าเชื่อว่า น้องมะลิจะกลายเป็นเด็กที่น่ารัก ที่ทำให้ประชาชนทั่วไปหลงใหลกันเป็นอย่างสูง
 
เพราะฉะนั้นลูกดารา ของปอทฤษฏี ถึงแม้ว่า ปอ นั้นได้จากไปแล้ว แต่ว่าน้องมะลิก็กลับมาโด่งดังแทนพ่อ ปอ จริง ๆ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นลูกดาราที่มีความน่ารัก พร้อมกับเป็นที่รักของประชาชนทั่วๆ ไปนั่นเอง