แม่ประนอม ข่าวที่ถูกนำมาเผยแพร่

บริษัท แม่ประนอม ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่ชาวไทยแต่ละคนยอมรับกับสินค้ามากมายที่นำออกมาขาย ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่คู่กับชาวไทยกันมานานเลยก็ว่าได้ ผู้ใดก็ตามต่างก็เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของแม่ประนอมมาใช้กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะน้ำจิ้มไก่ น้ำพริก พร้อมกับยังรวมผลิตภัณฑ์อีกมามาย ที่ทุกคนให้การส่งเสริม

 

ถือได้ว่าบริษัท แม่ประนอม เป็นบริษัทที่ทำในครอบครัว ครอบครัวได้ช่วยกันบริหารให้กลายเป็นบริษัทใหญ่โตมากยิ่งขึ้น จนมีผู้คนให้ความสนใจ พร้อมกับคอยติดตามผลิตภัณฑ์ ซึ่งช่วงนี้ได้พบว่ามีข่าวแม่ประนอมในหน้าหนังสือพิมพ์ พร้อมกับทางโทรทัศน์เป็นอย่างสูง กับข่าวที่ถูกนำมาเสนอนั้น ล้วนแล้วทำให้ประชาชนทั่วไปมีความสงสารคุณแม่ประนอมเป็นอย่างสูง เนื่องจากเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 ได้มีข่าวออกมาว่า ปนัดดา ดิศกุล ซึ่งเป็นรัฐมนตรีที่ประจำได้มีการให้สัมภาษณ์พร้อมกับพูดคุยกับนางศิริพร  ซึ่งเป็นบุตรสาวคนโตของนางประนอม ซึ่งเป็นเจ้าของตราน้ำพริกแม่ประนอมได้มีการคุยกันประมาณ 30 นาที ภายหลังก็มีการคุยกับนางศิริพร อยากให้สองฝ่ายพูดคุย พร้อมกับมีไมตรีต่อกัน คงจะส่งผลไปสู่ในการพบปะกันในอนาคตก็เป็นได้ ส่วนในการพบปะกันนั้น จะพบเมื่อไหร่ ก็ต้องมีการประสานงานกันอีกที แต่ถ้าว่าได้มีการพูดคุญกันทั้งฝ่าย  ต้องการจะมีการพูดคุยกัน เนื่องจากแม่ก็รักลูก ส่วนในฐานะลูกก็มีความเคารพแม่เช่นกัน ส่วนในเรื่องคดีความจะเป็นไปในรูปแบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับการตกลงใจ

 

เพราะฉะนั้นข่าวแม่ประนอมที่ถูกกล่าวถึงกัน ทำให้ชาวไทยแต่ละคนคอยให้การไล่ตามกระแสกับข่าวในช่วงนี้เป็นอย่างมาก พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจอีกประเภทหนึ่งก็ว่าได้