ศิลปินสาวแพนเค้ก เขมนิจ ที่มีผลงานได้ติดตามกัน

ถ้าเอ่ยถึงนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ถือได้ว่าเป็นดาราหญิงที่มากไปด้วยความสามารถ ที่ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนทำการไล่ตามกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้มีข่าว แพนเค้ก ออกมาภายในรายการบันเทิงต่าง ๆ ต่างก็จับตาจ้องมองกับข่าวที่ถูกนำเสนอออกมานั่นเอง ทำให้แพนเค้ก กลายเป็นนักแสดงที่ที่มีแฟนคลับให้การตอบกลับที่ดีเป็นอย่างมาก แต่ด้วยภาพลักษณ์เป็นสาวสวย ที่ใครต่อใคร ต่างก็สนใจ ทำให้มีข่าวออกมาให้เห็นกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะข่าวล่าสุดนั่นเอง

 
แพนเค้ก เขมนิจ
ถือได้ว่าดาราสาว แพนเค้ก เขมนิจ ได้มีการรับสมญานามว่า หมีทำมึน ซึ่งแพกเค้ก ได้มีการเผย ออกมาว่า ส่วนมากแล้วสาวแพนเค้ก กับวาวัตรหมี  ได้มีการออกงานสัมภาษณ์ต่าง ๆ ตามหน้าหนังสือพิมพ์ข่าวสด ที่เรียกได้ว่า เป็นข่าวสารที่มีการเปิดใจกันอย่างหมดเปลือกกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งข้อมูลที่ได้ออกมานำเสนอนั้น บางข้อมูลคงทำให้มีปัญหากับแฟนคลับของแพนเค้กก็เป็นได้ แต่ด้วยชิ้นงานของดาราสาวอย่างแพนเค้ก ล้วนจะมีผลงานให้ไล่ตามกันอยู่ตลอด  ไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือว่ากระทั่งการออกงานนอกสถานที่ ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนมีความสุขกับการได้ติดตามงานต่าง ๆ เพราะฉะนั้น แพนเค้ก จึงตกเป็นว่าช่วงนี้ก็มีข่าวออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ เลย ยิ่งเป็นข่าวแพกเค้ก กับสวัตรหมีอีกด้วย
 
ดังนั้น แพนเค้ก เขมนิจ คงจะมีการออกมาพูดคุย แพนเค้ก เขมนิจ กับสื่อมวลชนพร้อมทั้งแฟนคลับ เพื่อเป็นการออกมาพูดคุยข่าวสารที่ได้ออกไปนั่นเอง ทำให้แฟนคลับแต่ละคนอาจจะทราบข่าวสารต่าง ๆ ได้เป็นประจำ